Hút Hồn Với Phố Biệt Thự Triệu Đô Của Giới Nhà Giàu Quảng Ninh

0
191

Trải dài suốt mấy km dọc bờ Vịnh Hạ Long là con đường mang tên Trần Quốc Nghiễn. Người dân Hạ Long gọi đây là khu đại gia hay khu nhà giàu bởi những biệt thự tân cổ điển, hiện đại triệu đô san sát.

Con đường Trần Quốc Nghiễn chạy theo chân núi Bài Thơ qua trung tâm thương mại Vincom Center Hạ Long, Công viên Hạ Long, Bảo tàng, Thư viện Quảng Ninh, Quảng trường 30-10… đến tận Cột 8, kết nối với Quốc lộ 18A, trước cổng UBND tỉnh, dài khoảng 7km.

Cung cá heo nằm sát ngay bên bờ Vịnh Hạ Long trên con đường Trần Quốc Nghiễn.

Người dân Quảng Ninh gọi đường Trần Quốc Nghiễn là con phố đẹp nhất Hạ Long bởi 1 bên đường là những biệt thự triệu đô nguy nga, tráng lệ, một bên là view nhìn ra vịnh biển.

Là khu đất lấn biển, các khu biet thu tan co dien hay hiện đại trên con đường này được phân lô theo kiểu bàn cờ với hạ tầng đường sá thuận tiện. Theo một người dân địa phương, giá đất tại đường này có thời điểm lên đến cả trăm triệu đồng/m2.

Nhiều biệt thự hoành tráng được thiết kế, trang trí, cầu kỳ nguy nga như những lâu đài, cung điện khiến ai đi qua cũng phải trầm trồ, khen ngợi.

Hàng rào bao quanh biệt thự vườn 2 tầng được chăm chút tỉ mỉ.

Một biệt thự nhìn thẳng ra biển có diện tích hàng nhìn mét vuông.

Những căn biệt thự theo phong cách hiện đại liên tục mọc lên trên con đường này.

Nhiều căn biệt thự tại đây đều có chòi bảo vệ canh gác 24/24h.

Theo một người dân tại khu phố này, khu vực này tập trung nhiều chủ khai thác khoáng sản than, những thành phần giàu có. Giá bán những căn biet thu vuon 2 tang này lên đến cả chục tỷ đồng.

 

Bình luận đã bị đóng.