Tượng Gà Hài Hước Rất Giống Tổng Thống Trump

0
160

Năm 2017 sắp tới sẽ là năm của chú gà may mắn. Tại Trung Quốc, một bức tượng gà trống khổng lồ với vẻ ngoài ‘bắt chước’ Tổng thống mới của Hoa Kỳ Donald Trump đã được dựng lên bên ngoài một trung tâm mua sắm ở Thái Nguyên, thuộc tỉnh Sơn Tây của Trung Quốc, (theo CNN đưa tin).

trump

Chú gà này có kiểu tóc và lông mày được miêu tả khá giống ông Trump, còn tư thế tay là phong cách quen thuộc của tỷ phú New York này. Đây sẽ là linh vật của trung tâm mua sắm này trong năm nay.

Ông chủ doanh nghiệp Shenghe Yangtai đang bán các bức tượng gà với biểu tượng giống ông Trump nói rằng tác phẩm điêu khắc này thật đáng cười. Và ông mong rằng nó sẽ thu hút nhiều khách tới xem và mua sắm hơn.

Đặc biệt đây không phải là lần đầu tiên Trung Quốc kiếm tiền nhờ hình tượng của Tổng thống đắc cử Hoa Kỳ. Trong tháng trước, một công viên hoang dã ở Hàng Châu đã trở thành điểm hút khách du lịch sau khi giới truyền thông phát hiện một chú gà lôi giống tỷ phú Trump sống tại công viên này.

trump-bird

Hiện tại Tung quốc đang có ít nhất bốn cửa hàng đang bán các bức tượng gà trống tương tự với đủ các loại giá khác nhau.

Thật là hài hước khi làm ra những bức tượng như vậy, nhưng có thể nói chúng đã thu hút rát nhiều người và giúp người Trung Quốc kiếm được tiền.

-sưu tầm: Thiet ke biet thu dep

(nguồn: daikynguyenvn)

Bình luận đã bị đóng.