Những Ý Tưởng Biệt Thự Đẹp Không Cưỡng Nổi

0
222

Trang hoàng lại biet thu dep để đón mùa mới luôn khiến chị em phiền lòng. Dưới đây là những mẹo hay mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất thông qua chức năng tìm kiếm của Google

Thiet ke nha theo phong cách Craftsman ( thiết kế thủ công)

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 1

Đây là phong cách thiết kế kiến trúc nhà gỗ cổ phương đông. Theo đó, mái nhà sẽ thấp và hơi dốc, hiên có các cột tròn nhỏ, cửa sổ với những ô cửa kính vuông nhỏ, giằng móng  kết nối với giằng nhà và trụ, chỉ có duy nhất một hiên trước nhà. Tường nhà sơn màu đất là một trong những nét đặc trưng của kiểu kiến trúc biet thu dep này.

Chọn rèm cửa

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 2

Bạn phải chọn rèm rộng hơn ít nhất 10cm và dài hơn 20cm so với cửa sổ. Đè khoảng 2.5 cm mỗi bên rèm cửa và khâu lại mép.

Xử lý vật dụng bị han gỉ

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 3

Tất cả các vật dụng bị hen gỉ muốn tẩy sáng chỉ cần ngâm trong giấm và muối tối thiểu nửa giờ. Tuy nhiên bạn sẽ không biết chắc chắn được màu sắc của chúng sau khi tẩy rửa, thông thường sẽ là ngọc lam, xanh da trời hoặc xanh lá cây.

Đóng khung gương

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 4

Đóng khung gương rất đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc cưa cắt bốn miếng nhỏ để giữ gương với một góc 45 độ. Quét nhũ tay phía sau miếng khung phía dưới cùng, sau đó đến các miếng ghép bên cạnh sau đó là miếng ghép trên cùng.

Chọn nội thất inox, kim loại chống gỉ

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 5

Khi chọn nội thất cho hiên nha xinh như sô pha hay bàn ghế, bạn nên chọn những loại được làm bằng inox, sắp, thép chống gỉ đẻ tránh tác hại tự nhiên từ môi trường.

Chọn rèm cửa

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 6

Nếu cửa sổ chỉ rộng khoảng từ 1 đến 2m, bạn chỉ cần rèm đơn mỗi bên. Bạn nên chọn rèm cửa dài hơn khoảng từ 3 đến 6 cm mỗi bên.

Chọn rèm voan

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 7

Rèm voan luôn mang lại màu sắc tươi sáng, dịu nhẽ, tràn đầy sức sống và dễ dàng tận hưởng bầu không khí dịu nhẹ mỗi sáng.

Cách cắm hoa

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 8

Thêm lọ hoa trang trí mỗi căn phòng sẽ làm căn biet thu dep của bạn tràn ngập sức sống. Tuy nhiên cắm hoa không phải là chuyện dễ dàng. Đầu tiên hãy cắt bỏ phần cuống thừa và tỉa bớt lá, cắm các loại hoa nhỏ và cao vào bình trước, sau đó trang trí các loại hoa chính vào sau. Bạn nên lựa chọn mỗi loại ba bông để có được lọ hoa đẹp nhất.

Chiều cao rèm cửa

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 9

Rèm cửa nên được thiết kế cao hơn cửa sổ từ 10 đến 15 cm là lý tưởng nhất.

Giữ căn nhà gọn gàng

10 y tuong nha cua dep khong cuong noi theo chuyen gia "google" - 10

Đầu tiên hãy cho phép bản thân vứt bỏ những món đồ không cần thiết, chỉ giữ lại những gì bạn yêu thích. Hãy thiết lập thói quen lau dọn mỗi tuần. Nếu bạn lau dọn thường xuyên, việc dọn dẹp sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều và mọi thứ đều có thể xử lý ổn. Đừng quên có thêm các kệ, tủ để chứa những đồ bạn muốn giữ lại.

Theo biet thu co dien phap

Nguồn internet tổng hợp

Bình luận đã bị đóng.