Lạ Lẫm và Quen Thuộc Với Thiết Kế Nhà Từ Ống Hút Nhựa

0
244

Thật đơn giản và đễ dàng, chỉ cần sáng tạo và một chút khéo léo là bạn đã có thể tạo ra những tác phẩm thật đáng yêu và hữu ích rồi. Những chiếc ống hút bằng nhựa không xa lạ với bạn hay bất cứ ai, chúng có muôn vàn màu sắc và kích thước cho bạn chọn lựa để tha hồ sáng tạo. Theo dõi xem những bức ảnh dưới đây là bạn đã có thêm những gợi ý cho ý tưởng của mình rồi. 

Trang trí nhà bằng ống hút là một ý tưởng vô cùng sáng tạo và độc đáo. Những chiếc ống hút không chỉ đơn thuần với một chức năng, qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo bất tận của bạn chúng sẽ trở thành những vật trang trí vô cùng đẹp mắt cho thiết kế nhà xinh của bạn.

thiet-ke-nha-6

Bạn thích thú với pháo hoa chứ? Vậy đây cúng là một cách đơn giản giúp bạn có được những chùm đèn pháo hoa rực rỡ, lạ mắt trong thiết kế nhà mình. Chỉ cần cắt những chiếc ống hút để tạo hình thật đơn giản.

Trang trí cửa ra vào bằng sự góp mặt của chiếc vòng từ ống hút sẽ là điểm nhấn đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn ban đầu của các vị khách đến nhà bạn.

Bạn có thể tự tạo ra những món đồ handmade từ ống hút nhựa độc đáo như trên. Nếu vẫn chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn trên youtube. Nhìn những món đồ đáng yêu như chiếc rổ, khay đựng… được bện từ những chiếc ống hút đủ màu sắc thật bắt mắt và chúng rất có ích đó.

thiet-ke-nha-14

Những chiếc ống hút nhựa màu trắng đục vô cùng thích hợp để bạn sáng tạo ra lớp vỏ xinh xắn cho chiếc đèn đã cũ trong nhà bạn. thật đẹp đúng không. Chỉ trong nháy mắt chiếc đèn bình thường đã trở lên độc đáo như những chiếc đèn trong các biệt thự đẹp vậy. 

Đèn ngủ thì sao nhỉ? Trên đây là những gợi ý hữu ích để bạn khoác thêm áo cho những chiếc đèn ngủ đơn điệu trong nhà mình.

Cách trang trí cho những chiếc đèn cũng còn tùy thuộc vào kết cấu đèn và ý tưởng của bạn. Nhưng hãy nhìn xem, chúng thật có nhiều cách sáng tạo đẹp mắt.

Bạn có thể chon màu sắc của ống hút để tạo phong cách, cá tính riêng của mình. Màu trắng, màu đơn sắc với vẻ thanh lịch hay muốn phá cách, nổi loạn… với những chiếc ống đa màu sắc, có thể pha trộn chúng lại với nhau.

Hay thử khéo tay tràn trí nhà bằng những lọ hoa ống hút nhỏ xinh mà không bao giờ sợ tàn cho bàn học, bàn làm việc thậm trí là bàn ăn, bàn ở phòng khách nhà bạn. 

Nhà bạn có trẻ nhỏ thì đây dung là thiên đường sáng tạo và chơi cùng chúng. Những vật dụng không gây nguy hiểm, tận dụng đồ cũ, đồ bỏ đi để làm đồ chơi an toàn cho trẻ, lại vừa tiết kiệm một khoản cho bạn. Hơn thế nữa, chúng còn gắn kết yêu thương giữa bạn và trẻ. Thật là nhiều tác dụng. Bạn có thể dạy trẻ sáng tạo và khéo léo khi sáng tạo ra những đồ chơi, trang trí đáng yêu cho trẻ.

thiet-ke-nha-13

Những khung tranh tuyệt vời đôi khi không đòi hỏi quá nhiều vào mức độ khéo tay của bạn, chỉ đơn giản là dán chúng xung quanh bức ảnh là xong. Bạn đã có một tác phẩm đầy sáng tạo đầy đáng yêu rồi.

Sáng tạo từ ống hút nhựa bông tuyết, cây thông đáng yêu cho Giáng Sinh hay dùng nó để trang trí những gói quà khiến chúng đẹp mắt hơn.

thiet-ke-nha-17

Bạn sẽ bất ngờ bởi sự sáng tạo của mình khi tạo ra được vô số những đồ trang trí đáng yêu, đẹp mắt cho ngôi nhà thân yêu của mình. Qua chúng, bạn có thể thể hiện được phong cách cá nhân của bản than. Tạo lên điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế nhà của mình, khiến cho bạn bè trầm trồ và thầm mơ ước. 

Trả lời