5 anh em siêu nhân 2017 có gì mới ?

0
153

Hãng Lionsgate đã có quyết định táo bạo khi hồi sinh lại thương hiệu “Mighty Morphin Power Ranger” – với khán giả Việt Nam thì gọi là 5 anh em siêu nhân. Đó là 1 phần ký ức đẹp của tuổi thơ với 5 cô cậu học sinh có đồng tiền năng lượng để biến thành siêu nhân, 5 con khủng long ghép lại thành robo khổng lồ, mụ phù thủy Rita, Zordon, Alpha dễ thương… và khi nghe tin hãng này làm lại phim siêu nhân, các fan trên toàn thế giới đã rất háo hức. Xem phiên bản này khác xa ngày xưa thế nào nhé

power-rangers-movie-2017-costumes-mighty-morphin

Bộ giáp mới của siêu nhân là thứ mà bị phản đối nhiều nhất trong lần tái xuất này, nhìn chả có chút gì gọi là thẩm mỹ cả. Nó hầu như là bộ giáp của người sắt đem biến tấu một chút lại thành giáp siêu nhân.

sabans-power-rangers-2017-movie-ranger-cast_zpsgburh1bm

Nhóm bạn 5 người : ở phần mới này có thay đổi một chút. Siêu nhân đen là người châu á, và siêu nhân vàng là người châu âu, còn siêu nhân xanh là người da đen. 5 người bạn là 5 con người cá biệt, không hòa hợp nhưng cuối cùng lại đến với nhau để bảo vệ thế giới. Còn ở phiên bản cũ chúng ta thấy 5 người bạn này chơi chung 1 nhóm với nhau.

tumblr_m5mr93omdl1rrl5k5o1_500

Ở phiên bản cũ, siêu nhân xanh lá/trắng Tommy và siêu nhân hồng Kimberly là 1 cặp, nhưng ở đây đạo diễn đã cho Jason và Kimberly yêu nhau bằng 1 nụ hôn cháy bỏng trong trailer.

hqdefault

Megazord 2017 – ảnh : công ty thiết kế biet thu 3 tang

Robot chiến đấu được làm khác hoàn toàn. Liệu khán giả có chấp nhận những cỗ máy mới ?

power-rangers-semkow-concept-art-4

Alpha mới nhìn “bao chất”, nhưng nói về sự kute vô đối thì thua xa Alpha hồi xưa. Kia là Zordon nhìn giống Pocolo của 7 viên ngọc rồng hơn. Căn cứ mới thì hoành tráng hơn với máy móc siêu hiện đại.

Hãy chờ phim ra rạp để xem chúng ta có chấp nhận sự thay đổi táo bạo này khi kinh phí có 150 triệu USD và 1 dàn diễn viên mới ?

Theo internet

Bình luận đã bị đóng.