Xoay bồn cầu đổi vận, phong thủy nhà xinh như vậy là đúng ????

0
237

“Lắp ngược bồn cầu để hết xui”, lần đầu tiên Nhà Xinh được nghe điều đó trong phong thủy học. Với câu chuyện sau đâu bạn sẽ hiểu thêm được về phong thủy và cách chọn thầy bà phong thủy uy tín.

Chuẩn phong thủy nhà xinh : quay bồn cầu vô tường để đổi vận ???

một thầy phong thủy nổi tiếng ở Việt Nam chia sẻ đã gặp trường hợp oái oăm xung quanh chuyện cái bồn cầu. Câu chuyện xuất phát từ việc 1 bà chủ nhà có bằng thạc sĩ, giám đốc 1 doanh nghiệp đang ăn nên làm ra ở Hà Nội tìm đến nhờ vả và cho biết, mọi chuyện kể từ năm 2012, sau lúc làm xong nhà mới thì công việc làm ăn cứ bê trễ. Đơn đặt hàng sụt giảm từ hàng chục xe ăn hàng/ngày tụt xuống chỉ còn 8 xe, 5 xe, rồi 2 xe…

khi nhà có vấn đề thì người ta đi kiếm các thầy bà, hết cúng bái lại mời thầy phong thủy và người nào cũng phán cô này đang trong vận hao tiền, tán của.

những thầy phong thủy thì phán phòng vệ sinh “phạm Thái tuế”, nên tác động tới vận may của đất ở, tán tài lộc. Hướng bồn cầu lại quay về (hành Hỏa) nên nước và lửa đối nhau, còn làm gia đình gây lộn, bất hòa… Chỗ đặt bồn cầu cũng “phạm lộc”, phải quay hướng ngược lại để gỡ lại tài lộc… Bà chủ nha xinh xác nhận và các thầy bà tìm phương pháp hóa giải, trấn yểm.

Chẳng biết họ làm những gì, chỉ biết cái bồn cầu thông minh đắt tiền có vòi xịt, vòi rửa cho người đi vệ sinh đang thuận chiều, tiện sử dụng với các phím bấm… bỗng bị bật lên để gắn trái lại. tức là cái bồn cầu đáng ra lúc ngồi người sử dụng mặt phải quay ra mới thoải mái, thì ngay lúc này các thầy bà đề xuất phải lắp bồn cầu trái lại, khiến người ngồi phải… úp mặt vào tường, rất khó chịu.

noi-that-wc-con-trai-hao

Chuẩn phong thủy nhà xinh cùng chuyên gia

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp Tam Nguyên – Giám đốc công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên chia sẻ, lúc ông tới nhà nhìn thấy cái bồn cầu đã phải “tròn mắt” nhìn hết bồn cầu lại đến bà chủ, làm bà ấy phải hỏi “làm sao?”. khi biết là vì “cái bồn cầu lắp lạ quá, thì bà chủ bật cười cho biết, ông là thầy phong thủy thứ 7 được mời tới để hóa giải tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà.

Theo bà chủ, các thầy bà xem xét tất cả ngôi nhà xong đều “buộc” gia chủ sửa lại bồn cầu rồi mới “làm tiếp”, nếu như không} thì… bỏ. thành ra bà ấy phải gỡ bồn cầu ra và lắp ngược hướng lại. Nhưng sau một thời gian việc làm ăn và gia cảnh càng tệ hơn nên phải mời thầy tiếp.

Cũng theo chuyên gia Tam Nguyên, tính toán về phong thủy cho thấy, nhà bà chủ làm vào năm Thái tuế thì khó tránh khỏi thị phi. Việc đang sản xuất mạnh mà tụt xuống là do cơn đen vận xấu kéo đến, nhưng những thầy bà cứ phán rồi hóa giải bằng phương pháp đào bới lộn ngược lên thì vận càng đau, càng xấu và không phải là làm phong thủy. Việc lắp ngược cái bồn cầu còn khiến cho sinh hoạt của mọi người trong nhà trở thành bức khí, khó khăn lúc sử dụng… Đó chẳng phải là làm phong thủy.

Theo ông Tam Nguyên, làm phong thủy là tạo điều kiện cho sinh hoạt tốt hơn, nhưng phải hợp cảnh quan, hợp với chính ngôi nhà cả về thẩm mỹ và không gian kiến trúc, thiết kế thích hợp với thói quen sinh hoạt của con người sống trong đó… Sau đó, ông yêu cầu bà chủ lắp lại cái bồn cầu theo thiết kế cũ, sẽ tính toán hóa giải năng lượng xấu cho ngôi nhà.

Theo các chuyên gia, nhà vệ sinh là nguồn năng lượng âm, bồn cầu là nhân tố ảnh hưởng chính. Để giảm thiểu ô uế chúng ta cần biết:

– Theo nguyên tắc phong thủy, phòng vệ sinh nên đặt ở hướng dữ để trấn áp những sao dữ. hạn chế đặt đè lên hướng lành, và cần đặt kín đáo ở cuối hướng gió.

– Bồn cầu không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ thất thoát tiền bạc. Cũng không đặt ở tường sát đầu giường ngủ để tránh ồn, làm cho mất giấc ngủ, trong khoảng thời gian dài gây đau đầu.

– Cấm kị để bồn cầu xông mùi xú uế vào mau biet thu dep. Khi không sử dụng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, tác động sinh khí ngôi nhà và sức khỏe con người.

– Bồn cầu không đặt sát tường, bếp gas vì sẽ gây ra những luồng năng lượng hỗn loạn.

– Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu tồn tại rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi cất đồ đạc.

– Nhà vệ sinh cần sạch sẽ, thông thoáng. Luôn mở cửa thông gió, cửa sổ để đón không khí mới.

Theo eva

Bình luận đã bị đóng.