Mắt kính Mercedes Benz cao cấp

0
38

Là một sản phẩm cao cấp được làm bởi những vật liệu tốt nhất. Tròng kính bằng Polycacbonat cao cấp có độ bền cực cao và siêu nhẹ, cho hình ảnh chân thực và rõ nét, giảm mỏi mắt và điều tiết ánh sáng tốt hơn, giúp người đeo lái xe an toàn hơn mỗi khi tham gia giao thông. Gọng kính và khung kính bằng hợp kim cao cấp có khả năng chống oxi hóa tốt hơn các sản phẩm thông thường và được mạ vàng sang trọng bền màu bằng công nghệ tiên tiến. Kính phân cực nên có khả năng chống lại các tia UV có hại mặt trời, ngoài ra chống chói lóa cực tốt.Kính mắt Mercedes-Benz

Kính Mercedes Benz đẳng cấp kính hàng hiệu, chống lóa và ngăn ngừa tia cực tím 100% thích hợp cho mọi hoạt động đi làm, đi chơi, đi phượt, giá siêu tốt không như kính chợ một vài trăm không đảm bảo có thể gây hỏng mắt.

Một chiếc mắt kính tốt sẽ được làm bởi những vật liệu tốt, có thiết kế hiện đại, sang trọng cũng như góp phần thể hiện phong cách người đeo.

Với Kính đi đêm bạn sẽ khắc phục được ánh sáng chói mắt của đèn xe đối diện, nhìn rõ hơn những vật cản trên đường đi của bạn.

Mắt kính Mercedes-Benz 
– Thiết kế trẻ trung, tinh tế cùng phong cách hiện đại.
– Kích thước của kính đạt chuẩn, độ đàn hồi tốt. Kính đeo được trên nhiều khuôn mặt khác nhau, luôn ôm sát mặt và tạo được cảm giác thoải mái khi đeo.

Kính mắt Mercedes-BenzSản phẩm đang được bán tại Siêu thị Pasdo.

Đến với Pasdo, bạn có thể lựa chọn nhiều loại mắt kính

Pasdo chuyên mắt kính pleiku.

Bình luận đã bị đóng.