Mẫu Nhà Xinh Sánh Ngang Các Mẫu Biệt Thự Đẳng Cấp

0
255
mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Không được đặt trên các nền đất rộng vuông vức như những mẫu biệt thự mà căn nhà này được tọa lạc như các tòa nhà chung cư. Tận dụng được điểm mạnh về ánh sáng chiếu sáng ngôi nhà theo tầm nhìn đẹp

Nội thất sang trọng không khác gì các mẫu biệt thự xa hoa

Chuyên thiết kế kiến trúc cho các tòa nhà chung cư cho nên KTS biết được những lợi thế cũng như yếu điểm của những căn hộ để cách tân những căn nhà, anh nhận thấy rằng dù ở khu đương đại đến mấy, đầy đủ khi cũng không thể thỏa mãn theo tất cả những chủ nhà theo yêu cầu như sống ở các mau biet thu cao cấp, bởi vì mỗi chủ nhà sẽ có các sở thích và gu ý thích nhà ở riêng, và những kiến trúc sư, người xử lý cũng vậy.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinhKhi mới được đưa hiện trạng căn hộ thì thực sự những không gian phòng được bố trí trước đó rất không hợp lý. không khí chức năng ở tầng 1 bị chia nhỏ, lát cắt nhỏ với diện tích cho không gian chung của những thành viên, ở tầng 2 quá đầy đủ còn hành lang thì bị kéo dài quá lãng phí. Khoảng thông tầng không vuôn vức làm cho không gian lẽ ra đẹp nhất trong căn nhà trở nên bị thô.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Căn hộ tuy vậy vẫn có được ưu điểm với 2 mặt thoáng và khoảng thông lầu ở khu vực phòng kháchtiếp khách hướng ra ban công rộng có thể tận dụng được tối đa độ sáng cho không gian , đồng thời cũng là một thử thách cho nhóm thiết kế lúc bắt tay vào tìm ý tưởng mới nhằm tận dụng được tối đa các lợi thế trên.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Vấn đề cần được giải quyết đầu tiên là theo trục giao thông chính là cầu thang đã được chuyển ra khu vực thông tầng, dùng những vách ngăn thiên nhiên từ đồ nội thất để phù hợp những phòng chức năng chính trong các mẫu thiết kế biệt thự đẹp . các KTS xử lý cầu thang trở thành điểm nhấn chính nhằm tạo tầm nhìn chuyển tiếp thú vị mỗi khi lên xuống. Cầu thang được dịch chuyển cũng nhằm giúp tiết kiệm không khí, điểm sáng tạo là tận dụng thành những phòng theo chức năng cụ thể, hữu ích và phù hợp theo nếp sống của chủ nhà ở cả tầng trệt và tầng lầu của căn nhà.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Điều khó khăn trong việc sử dụng những chất liệu gỗ và chọn kiếng tạo cho cầu thang 1 hình thức thanh thoát nhất. Chọn những mảng xanh cây cỏ ngoài ban công và cũng lan vào trong khu vực cầu thang sẽ giúp cho mỗi bước chân của bạn dường như thêm phần thư thái nhẹ nhõm.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh
Tận dụng trong không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo độ tương phản cho mọi vật trong căn hộ đều được tôn lên 1 cách trang nhã theo cảm giác đầy tính thẩm mỹ. những đồ thiết kế nội thất tương tự trong những nha xinh là sự kết hợp giữa các tông màu nâu và trắng kết hợp với chuyển tông bằng màu nâu nhạt, theo gam màu với xu hướng thịnh trong các năm gần đây. Bởi vì những tông màu mang hơi thở Á đông đều sẽ tạo sắc thái đầm ấm cho không khí.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Đặt bàn thờ gia tiên ở 1 góc trang trọng trong phòng khách và nhờ có vách gỗ tô điểm cách điệu ngăn chia một cách ước lệ, so sánh với những mẫu thiết kế thì các KTS đã giữ được sự thành kiếng mà vẫn ấm áp với không gian chung. 1 điều tương tự nữa là giữa những khu công năng chính của căn hộ đều có những bước chuyển tiếp bằng các chi tiết kiến trúc, tạo nên nét duyên của thiết kế nội thất.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Nhưng điểm đẹp nhất chính là ở những mảng cửa kính ở khu vực thông tầng, thiết kế các bức tranh mà chủ nhà đã tận dụng nội dung tự nhiên nhiều nhất có thể, ở các loại nhà căn hộ thành phố thì những nét riêng cần thiết cho một góc ngồi dung dị theo hoa và cây cỏ.

mau biet thu, mau thiet ke biet thu dep, nha xinh

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế các căn nhà xinh hay những mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ thống theo chúng tôi hay là truy cập vào website http://www.khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem các mẫu thiết kế đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Bình luận đã bị đóng.