Mẫu Biệt Thự Đẹp Cuốn Hút Trên Nền Trời Xanh

0
240
nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Liên kết của mẫu thiết kế biệt thự đẹp với bầu trời trong xanh, mang lại một không khí tĩnh tại tuyệt vời. Các thanh lam trắng muốt như 1 sự tô điểm tuyệt đẹp cho sự hài hòa của tranh thiên nhiên đầy quyến rũ.

Căn biệt thự đẹp như sáng lên thêm nhờ tầm chụp theo nền trời xanh trong

Ngôi nhà nằm trên nền đất có hai mặt tiền thoáng đãng gần bờ sông, quanh căn mau thiet ke biet thu dep là những ô đất chưa tọa lạc nên dường như chịu sự tác động thẳng của cái nắng gay gắt với góc chính tây theo mái hiên được sử dụng với hình thức lam chắn sáng vươn ra xa, che phủ được một phần chiều rộng sân vườn. Người thiết kế dùng các thanh lam và những vạch kẻ thẳng đứng như một ngôn ngữ đặc trưng riêng của ngôi nhà.

nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu dep

Lối sáng tạo này vừa tạo ra một mái hiên rộng thông hút gió, vừa gây bắt mắt về thị giác và lại tạo tiền đề cho các đường kẻ khác xuất hiện trong thiết kế, không chỉ ở mặt trước ngôi nhà mà còn ở đầy đủ không gian khác nữa. Ngay từ cổng vào, các đường kẻ với phương vị đứng đã xuất hiện 1 cách bắt mắt, kết hợp theo những ô đèn được sắp đặt nhằm lấy độ sáng tạo khối về đêm, làm cho ngôi nhà có những nét riêng rất sinh động.

Vào đến khoảng vườn tiểu cảnh rộng xanh mát cây xanh, giai điệu nhịp nhàng của hệ thống lam như muốn giữ khách phải dừng chân ngắm, nhằm rồi xuýt xoa lúc chủ nhà giải thích cái lý là nhằm tránh nắng với góc tây. Bên khoảng sân sau rất duyên có cá, có sân vườn, giữa sắc xanh ướt thẫm, hệ lam trắng này như một nét trang trí tài tình, không các thế vũ điệu trắng ấy còn mang các dụng công rất có ích. Bên thềm rót vàng ươm những vệt nắng uốn mình qua hệ thống lam, trong nhà đẹp cũng say vì nắng.


nha dep, khong gian dep, mau thiet ke biet thu depQua nét vẻ của những giai điệu trắng, nắng chuyển mình thành nét tô điểm cho ngôi nhà thêm rực rỡ. các đường kẻ đã thực sự là các phím đàn tấu lên một bản giao hưởng tuyệt vời của nắng. Và gió, cũng cần được kể đến, như 1 nét rất riêng của ngôi nhà. theo diện tích đất khá rộng gần 300m2 nhưng kiến trúc sư thiết kế đã táo bạo cắt riêng 200m2 cho khoảng sân sau và mặt nước, thêm vào đó những khoảng mở khéo, khiến khong gian dep của ngôi nhà như đón gió, thoáng thông mát rượi dẫu tiết trời oi bức.

Công trình được kiến trúc sư quang trọng sự kết nối ánh sáng tự nhiên, như một sự chan hòa bất tận theo tự nhiên như chính phong cách của gia chủ. Đây là tác phẩm của một đứa con thành đạt dành tặng cha mẹ, những người không muốn đi xa vùng đất đã gắn bó với cuộc đời họ. Và nó cũng là không khí để các đứa con đi xa mong muốn được tìm về theo ký ức mà họ đã từng sống đã được lưu giữ lại bởi những gì thân thuộc nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế các căn nhà xinh hay những mẫu thiết kế biệt thự đẹp thì hãy liên lạc với chúng tôi hay là truy cập vào website http://www.khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem các mẫu thiết kế đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Bình luận đã bị đóng.